Home » Văn hóa » Văn học » Mẹo rút tiền lẻ từ máy ATM

Mẹo rút tiền lẻ từ máy ATM

Mẹo rút tiền lẻ từ máy ATM - Cứ đến dịp Tết là các ngân hàng khan hiếm tiền lẻ. Tuy nhiên, việc rút được tiền mệnh giá thấp từ máy ATM thực ra không hề khó khăn nếu ta hiểu nguyên lí hoạt động của nó.

  [Total: 0    Average: 0/5]

  Mẹo rút tiền lẻ từ máy ATM

  Mẹo rút tiền lẻ từ máy ATM

  Mỗi máy ATM chỉ chứa được một số lượng tờ tiền nhất định, và khi gần hết tiền thì các ngân hàng sẽ đến bổ sung thêm. Tuy nhiên, đến dịp Tết, nhu cầu rút tiền tăng cao, các ngân hàng thường để nhiều tiền mệnh giá lớn để phục vụ nhiều khách hàng hơn trước khi phải bổ sung cho máy. Khách hàng rút với số lượng chẵn thường sẽ nhận được tiền loại 500.000 khi tiền mệnh giá thấp không còn nhiều.

  Để luôn có tiền mệnh giá thấp, bạn chỉ việc rút số tiền không chia chẵn cho 500.000. Chẳng hạn, thay vì rút 2.000.000 bạn có thể rút 1.850.000, máy ATM sẽ nhả ra (nếu còn tiền mỗi loại) 3 tờ 500.000, 3 tờ 100.000 và 1 tờ 50.000 đồng.

  [Total: 0    Average: 0/5] Mẹo rút tiền lẻ từ máy ATM Mỗi máy ATM chỉ chứa được một số lượng tờ tiền nhất định, và khi gần hết tiền thì các ngân hàng sẽ đến bổ sung thêm. Tuy nhiên, đến dịp Tết, nhu cầu rút tiền tăng cao, các ngân hàng thường để …

  Review Overview

  Tuyệt

  Summary : Mẹo vặt

  User Rating: 4.8 ( 1 votes)
  0

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *