Home » Thủ Thuật » Hướng dẫn cài đặt phần mềm Hỗ trợ kê khai -HTKK

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Hỗ trợ kê khai -HTKK

Bạn là nhân viên kế toán, là dân văn phòng thì phần mềm HTKK không thể thiếu và việc cài đặt phần mềm HTKK cơ bản rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

  [Total: 0    Average: 0/5]

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 3.3.4

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế là phần mềm cơ bản nhưng cũng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp đặc biết là bộ phận kế toán. Phần mềm HTKK được update thường xuyên để đáp ứng được nhu cầu và mục đích của cơ quan thuế nói riêng và tổng cục thuế nói chung. với mỗi cá nhân chúng ta không phải ai cũng biết cài đặt phần mềm này, dù nó đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết. có cơ quan có bộ phận IT hỗ trợ nhưng một doanh nghiệp nhỏ thì sẽ không có, là kế toán lâu năm sẽ cài được, còn bạn là người thì nên đọc qua. và cài làm sao để máy trục trặc không bị mất data.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn tải bản HTKK mới nhất. HTKK 3.3.4 tại đây

  Bước 2: Cài đặt

  Sau khi tải về, các bạn giải nén file và chạy file .exe.

  Lưu ý: Để tránh việc cài đặt sau này bị mất dữ liệu trong quá trình cài đặt lại Hệ điều hành thì ban làm theo cách sau: Bạn vào ổ D hoặc E theo phân vùng máy tính của bạn miễn không phải ổ chứa HĐH. chuột phải và tạo foder mới với tên HTKK.

  htkk1

  Các bạn chọn tiếp tục sau đó tại đây các bạn chỉ đường dẫn vào thư mục mà tôi đã hướng dẫn ở trên để tránh việc bị mất datafile bởi mặc định nó sẽ chọn về ổ C

  htkk2

  Các bạn chọn đúng thu mục của mình vừa tạo

  htkk4

  Và được đường dẫn như sau

  htkk5

  Rồi các bạn chọn tiếp tục

  htkk6

  Các bạn chọn cài đặt và chờ đến khi xong

  htkk7

  Sau khi chạy xong sẽ cho ta 2 lựa chọn khởi động lại máy luôn hoặc khởi động sau. bước này các bạn nên tắt lưu các chương trình đang bật và khởi động lại máy để được bộ cài hoàn chỉnh.

  htkk9

  Và đây là giao diện chính khi các bạn mở HTKK thuế lên đây là phiên bản 3.3.4

  Bikipcuocsong.com chúc các bạn thành công

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *