Home » Thủ Thuật » Thủ thuật máy tính » Thủ thuật Internet » Email là gì? Hướng dẫn cách tạo một địa chỉ email

Email là gì? Hướng dẫn cách tạo một địa chỉ email

Email là gì? Hướng dẫn cách tạo một địa chỉ email miễn phí từ dịch vụ gmail của google. Email là viết tắt của từ "Electronic mail" và tiếng việt thì nó có nghĩa là "Thư điện tử". Hiện nay Email là một thứ mà hầu như ai cũng cần phải có, nó như là một địa chỉ thứ 2 của bạn trên Internet.

  [Total: 1    Average: 5/5]

  Email là gì?

  Email la gi, email là gì

  Tìm hiều về email là gì – thư điện tử

  Ngày xưa khi chưa có Internet thì mọi người thường phải gửi thư tay còn bây giờ bạn chỉ cần lên mạng lập 1 tài khoản Email là có thể nhận và gửi thư hoặc những dữ liệu đi kèm khác.

  Ngoài công dụng để gửi và nhận thư ra thì Email còn đóng vai trò rất quan trọng để bạn tạo các tài khoản trên các diễn đàn hay mạng xã hội nữa.

  Ở Việt Nam ta thì có rất nhiều các dịch vụ Email khác nhau nhưng phổ biến nhất thì chỉ có Gmail và Mail của Yahoo. Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người các lập 1 tài khoản Gmail nhé!

  Email la gi > Cách lập tài khoản Gmail miễn phí từ google, hiện nay gmail chính là dịch vụ email miễn phí tốt nhất.

  Bước 1Các bạn nhấn vào link sau tới trang đăng ký email của google https://goo.gl/xeTKw4

  Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin vào các ô như hình vẽ bên dưới

  Lưu ý ở ô thứ 3 dòng thứ 2 nếu bạn điền tên Email vào mà nó hiện ra dòng chữ màu đỏ "Tên người dùng đó đã được sử dụng. Thử tên người dùng khác?" Bạn phải chọn lại một tên khác vì tên Email đó đã có người đăng ký trước rồi. Tài khoản Gmail là duy nhất vì vậy bạn không được lập trùng nhau!

  Ở ô gần cuối cùng "Địa chỉ Email hiện tại của bạn" thì nếu đây là lần đầu tiên bạn lập Email thì bỏ trống ô này nhé!

  Email la gi cach lap dia chi email tu gmail

  Cách lập địa chỉ email từ gmail hoàn toàn miễn phí.

  Khi đã nhập đầy đủ thì các bạn click vào dấu "Tôi đồng ý với…" rồi ấn nút "Bước tiếp theo" hoặc Enter là bạn đã có địa chỉ Gmail để sử dụng rồi. Sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ được chuyển vào trang hòm thư email của mình. Bây giờ khi bạn đã sở hữu một tài khoản email của ông lớn google hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gửi và nhận thư đến các địa chỉ email khác nhanh chóng và đơn giản chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng hay điện thoại smartphone có kết nối 3G hay wifi.

  Đến đây chắc các bạn đã hiểu email la gi ? Và cách tạo một tài khoản email từ gmail như thế nào rồi. Chúc các bạn thành công. Nếu cần hỗ trợ hãy để lại lời bình luận cho mình. 

   

   

   

  [Total: 1    Average: 5/5] Email là gì? Tìm hiều về email là gì – thư điện tử Ngày xưa khi chưa có Internet thì mọi người thường phải gửi thư tay còn bây giờ bạn chỉ cần lên mạng lập 1 tài khoản Email là có thể nhận và gửi thư hoặc những dữ liệu …

  Review Overview

  Email là gì?

  Summary : Email là gì? Hướng dẫn cách tạo một địa chỉ email miễn phí từ dịch vụ gmail của google. Email là viết tắt của từ "Electronic mail" và tiếng việt thì nó có nghĩa là "Thư điện tử". Hiện nay Email là một thứ mà hầu như ai cũng cần phải có, nó như là một địa chỉ thứ 2 của bạn trên Internet.

  User Rating: 4.8 ( 2 votes)
  100

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *