Home » Thủ Thuật » Thủ thuật máy tính » Phần mềm hay » Phần mềm download youtube kiêm convert video

Phần mềm download youtube kiêm convert video

Phần mềm download youtube - Nói về download video youtube thì có rất nhiều cách. Xin giới thiếu đến các bạn một phần mềm mà mình cảm thấy khá ưng ý để download youtube vì dễ sử dụng và có thể download cả playlist dễ dàng. Chuyển đổi qua nhiều định dạng video phổ biến khác.

[Total: 0    Average: 0/5]

phần mềm download youtube video

Giao diện chính phần mềm download youtube video

 

Link tải phần mềm: http://www.mediafire.com/download/emj427yzpb2f6hb/FreeYouTubeDownload.exe

Lưu ý trong quá trình cài đặt phần mềm youtube download ;

phan mem youtube download

Bỏ tích ở hình trên nếu không muốn cài skype

 

download-video-youtube-2

Bước trên cũng nên bỏ tích cài đặt phần mềm không cần thiết theo kèm download video youtube

 

Sau khi cài đặt thành công các bạn chỉ việc copy link youtube muốn download và click vào nút paste trên phần mềm rồi download video. Cách sử dụng khá đơn giản các bạn có thể tự khám phá. Phần mềm download video youtube này có thể downloan cả playlist rất là tiện lợi. Ngoài ra nó còn cho ta chọn chế độ convert video youtube sang các định dạng phổ video biến khác.

[Total: 0    Average: 0/5] Giao diện chính phần mềm download youtube video   Link tải phần mềm: http://www.mediafire.com/download/emj427yzpb2f6hb/FreeYouTubeDownload.exe Lưu ý trong quá trình cài đặt phần mềm youtube download ; Bỏ tích ở hình trên nếu không muốn cài skype   Bước trên cũng nên bỏ tích cài đặt phần mềm không cần thiết theo kèm …

Review Overview

Youtube download

Phần mềm hay

Summary : Phần mềm download youtube - Nói về download video youtube thì có rất nhiều cách. Xin giới thiếu đến các bạn một phần mềm mà mình cảm thấy khá ưng ý để download youtube vì dễ sử dụng và có thể download cả playlist dễ dàng.

User Rating: 4.85 ( 1 votes)
100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*