Home » Đời Sống » Làm đẹp » Tẩy lông chân hiệu quả mà không thô ráp

Tẩy lông chân hiệu quả mà không thô ráp

Tẩy lông chân ,lông chân khiến chị em phụ nữ mất tự tin ,không dám khoe đôi chân của mình ,vì thế muốn tẩy lông chân nhanh chóng mà không hại đến da thì các bạn cùng xem ở dưới nhé .

  [Total: 0    Average: 0/5]

  Tẩy lông chân :

  Việc cạo lông chân là cách làm đẹp chung của hầu như toàn bộ các chị em phái nữ ,nhưng cũng không ít người than phiền vì cạo lông làm xước và thô ráp da chân.Các bạn cạo bị xước và những điều không mong muốn là do các bạn không theo những quy định,dưới đây là cách cạo lông chân mà không làm tổn thương da.

  Để cạo lông chân chúng ta cần làm lần lượt các bước đơn giản sau đây :

  1. Tẩy tế bào chết :

  Trước khi bắt tay vào quá trình tẩy lông, chị em đừng quên tẩy tế bào chết cho chúng. Việc này khiến các sợi lông nhỏ ẩn dưới da sẽ chồi lên, đồng nghĩa giúp quá trình tẩy lông cũng sạch sẽ hơn.

  Có nhiều cách để tẩy tế bào chết ,có thể bạn dùng các loại kem tẩy tế bào chêt hoặc làm theo 1 số cách khác nữa .

  2. Dùng dao cạo tốt

  Các bạn nên dùng loại dao cạo tốt ,có nhiều lưỡi ,vì loại dao cạo này rất an toàn và rất ít khi làm xước da của bạn.Dao cạo tốt ,các bạn sẽ cạo nhanh hơn và an toàn hơn ,những đường cạo vừa sắc bén ,vừa chuẩn xác .

  3. Cạo theo hướng đi lên

  Hãy đặt dao cạo từ phía mắt cá chân hất lên trên. Điều này sẽ giúp bạn cạo lông được sạch sẽ, đồng thời hạn chế những tổn thương cho da.

  Thủ thuật giúp chân nõn nà sau khi "dọn cỏ" - 3

  4. Bôi kem dưỡng da

  Đây là bước mà nhiều người bỏ qua và là một thói quen không hề tốt khi cạo lông chân. Đừng quên thoa cho đôi chân một lớp kem dưỡng ẩm, điều này sẽ giúp da trở nên dịu hơn sau khi cạo, đồng thời luôn trong trạng thái mịn màng.

   

   

  >>>làm đẹp

  Chúc các bạn thành công .Truy cập bikipcuocsong.com để tìm hiểu thêm nhé

   

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *