Home » Văn hóa » Âm nhạc » The Remix 2015 – Hòa Âm Và Ánh Sáng

The Remix 2015 – Hòa Âm Và Ánh Sáng

The Remix 2015 - Hòa Âm Và Ánh Sáng. Sau 1 thời gian dài ấp ủ, show thực tế mới toanh "The Remix - Hòa âm và ánh sáng" đã chính thức khai màn với dàn thí sinh chính thức "cực hot": Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, Pha Lê, FB Boiz.

[Total: 0    Average: 0/5]

Lần đầu tiên đến Việt Nam, The Remix – chương trình từng được nhiều nước trên thế giới mua bản quyền phát sóng sẽ có tên gọi Hòa âm và ánh sáng. Không đơn thuần là sự ganh đua giữa cá nhân, đây còn là sân chơi âm nhạc để cho 8 nhóm thí sinh thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Trong đó, mỗi nhóm sẽ bao gồm ba thành viên là ca sĩ, nhà sản xuất và DJ.

The Remix 2015 sẽ diễn ra với 10 liveshow. Và ở mỗi liveshow, các nhóm sẽ phải thử sức với những thể loại âm nhạc khác nhau như Trance, RnB, Hiphop, Rap, Dubstep, House, Dân gian – World music…

Với sự góp mặt của dàn thí sinh gồm nhiều sao “khủng” trong showbiz Việt như Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn, Đông Nhi, Isaac…, The Remix 2015 đã có màn ra mắt ấn tượng vào tối 25/1.

Sau 1 thời gian dài ấp ủ, show thực tế mới toanh “The Remix – Hòa âm và ánh sáng” đã chính thức khai màn với dàn thí sinh chính thức “cực hot”: Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, Pha Lê, FB Boiz. Ngồi trên ghế nóng là 4 cái tên nổi tiếng: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, DJ Nguyễn Hoàng Anh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đảm nhận vị trí MC là Nguyên Khang và Hoàng Oanh.

The remix 2015, Toc Tien

Ca sĩ Tóc Tiên

Tối 25/1, liveshow 1 chương trình The Remix với sự tham gia của 8 ê-kíp của các ca sĩ: Đông Nhi, Tóc Tiên, Pha Lê, Giang Hồng Ngọc, Isaac, Hoàng Tôn, Bảo Anh và Sơn Tùng M-TP đã đem tới cho khán giả những tiết mục bùng nổ và vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, sự kết hợp giữa giọng hát ca sĩ và các DJ qua bàn tay “ma thuật” của các nhà sản xuất âm nhạc khiến những ca khúc vốn quen thuộc với khán giả trở nên mới lạ, độc đáo.

Trong đêm mở màn với chủ đề Freestyle, các nhóm thi đã có cơ hội được tự do thể hiện cá tính riêng của mình. Tuấn tới, họ sẽ bước vào đêm thi tính điểm chính thức qua chủ đề “Non sông gấm vóc” – thể loại Dance.

Hoàng Thùy Linh chính thức bị loại khỏi The Remix

 

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng vào đầu tuần này, Hoàng Thùy Linh đã đến tham gia và được giới thiệu là 1 trong 8 người chơi chính thức. Tuy nhiên vào chiều 25/1, tức chỉ còn vài giờ trước khi chương trình lên sóng, ban tổ chức gửi thông báo Hoàng Thùy Linh sẽ không góp mặt trong dàn thí sinh của mùa giải đầu tiên.

Ban tổ chức cho biết dù phải hoãn việc hợp tác với nữ ca sĩ trong lần này nhưng sẽ tiếp tục hợp tác ở chương trình khác vào thời gian thích hợp. Phóng to Hoàng Thùy Linh bị loại khỏi danh sách tham gia The Remix 2015 vào phút chót. Thay thế Hoàng Thùy Linh vào phút chót để kịp thời cho liveshow 1 có thể diễn ra là Bảo Anh – thí sinh xuất thân từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Theo một số luồng thông tin, lý do khiến Hoàng Thùy Linh phải rời cuộc chơi vào phút chót có liên quan đến scandal mà cô mắc phải cách đây khoảng 6 năm. Tuy nhiên, ban tổ chức từ chối lên tiếng về điều này.

[Total: 0    Average: 0/5] Lần đầu tiên đến Việt Nam, The Remix – chương trình từng được nhiều nước trên thế giới mua bản quyền phát sóng sẽ có tên gọi Hòa âm và ánh sáng. Không đơn thuần là sự ganh đua giữa cá nhân, đây còn là sân chơi âm nhạc để cho 8 nhóm …

Review Overview

Cực chất

Nhạc Remix

Summary : The remix 2015 - Hòa Âm và Ánh Sáng

User Rating: 4.85 ( 1 votes)
100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*